• (+84) 0943.967.054 - 0969.159.978
  • hailan092008@gmail.com
Page Banner

giới thiệu công ty

Title Shape

Công ty TNHH MTV TM Hải Lan là nhà nhập khẩu và phân phối các loại vòng bi (bạc đạn) hàng đầu tại thị trường với các nhãn hiệu có tiếng trên thị trường Việt Nam như: KOYO, NACHI, NSK, TAIYO, KOMASU, URB, KEC, BESTMAN, RBM, KDYD, KONO, AKITA...  sử dụng hữu hiệu trong các ngành: cơ khí nông-công nghiệp, xe máy và các ngành chế tạo máy. Mặt hàng vòng bi của chúng tôi rất phong phú, đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả.

"Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối sản phẩm nhông xích đĩa xe máy thương hiệu “TKR, TAIYO, YAMAKATO, KONO", nhông xích đĩa xe máy không hiệu, và phụ tùng xe đạp thương hiệu “QISU, DTO, YAMAKATO”

Luôn theo đuổi phương châm “đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng là thành công của chúng tôi”, chúng tôi đã chiếm được sự tin cậy của khách hàng trong nước bởi chất lượng hàng hóa ổn định, giá cả hợp lý cũng như phương thức phục vụ chu đáo.

Với mục đích mở rộng kinh doanh, thúc đẩy sự phát triển và xây dựng doanh nghiệp vững mạnh trong tiến trình hội nhập kinh tế thế giới, chúng tôi mong muốn được mở rộng mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước theo tiêu chí “Hợp tác để cùng phát triển”. 

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách.